Tìm Hiểu Về Băng Tải Sấy Công Nghiệp

Ngành sản xuất công nghiệp hiện nay, băng tải sấy là sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong các dây chuyền đóng gói , vận chuyển hàng hóa. Trong đó , máy băng tải sấy được ứng dụng nhiều trong ngành chế biến thực phẩm , nông nghiệp , dược phẩm, 
Ngành sản xuất công nghiệp hiện nay, băng tải sấy là sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong các dây chuyền đóng gói , vận chuyển hàng hóa. Trong đó , máy băng tải sấy được ứng dụng nhiều trong ngành chế biến thực phẩm , nông nghiệp , dược phẩm, …
 

Để lựa chọn các sản phẩm băng tải cho hệ thống băng tải sấy. chất lượng các bạn nên tìm hiểu kỹ về các thông số cũng như cấu tạo loại băng tải sấy này.

Về cấu tạo của băng tải sấy nhiệt

– Khung băng tải: Được lắp đặt bằng các thanh, khung nhôm định hình , inox hoặc thép sơn tĩnh điện
– Dây băng tải: băng tải pvc , băng tải pu chịu nhiệt, băng tải lưới chịu nhiệt
– Bộ sắp xếp tốc độ, biến tần
– Nhiệt độ sắp xếp từ 50 đến 250 độ C
– Kích cỡ băng tải tùy theo yêu cầu từ quý khách hàng
– Hộp cách điện 2 lớp

Ưu điểm về băng tải sấy

– Sử dụng được 2 mặt băng tải
– Sấy được nhiều sản phẩm khác nhau với không gian sấy rộng
– Dễ dàng vận chuyển các sản phẩm , không để ý đảo , trộn trong quá trình sấy. Băng tải vận hành linh hoạt , giản đơn , dễ dàng sửa chưa bảo trì.
– Nhiệt độ sấy trong băng tải tỏa đều giúp sấy khô nhiều sản phẩm mà không tốn quá nhiều điện năng.
Băng tải sấy được ứng dụng nhiều trong ngành sấy chè , thực phẩm , bánh kẹo. Bên cạnh đó băng tải sấy còn được sử dụng trong nhiều day chuyền khác nâng cao hiệu quả mang lại doanh số lớn cho doanh nghiệp.

Công ty CP thiết bị kỹ thuật Tuấn Thành là đơn vị chuyên cung cấp các loại băng tải sấy. , băng tải công nghiệp với chất lượng tốt. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. Để lắp đặt hoặc cần tham vấn lựa chọn sản phẩm khác các bạn hãy liên tưởng với chúng ta theo số hotline để được hỗ trợ.
Admin
Scroll
phone Nhắn tin Facebook