THƯ NGỎ
Kính thưa Quý khách hàng!

Công Ty TNHH thiết bị kỹ thuật Tuấn Thành là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực gia công chế tạo các thiết bị cơ khí với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên có kinh nghiệm lâu năm và có chất lượng đào tạo tốt.

Với xu hướng cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, cắt giảm chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm là một yếu tố vô cùng quan trọng mang tính sống còn của một doanh nghiệp. Việc tự động hóa các khâu sản xuất, giảm thiểu nhân công là một xu hướng mà các doanh nghiệp Việt Namđang hướng đến. Chính vì thế, việc sử dụng các hệ thống băng tải trong qui trình sản xuất là một giải pháp khả thi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Chỉ với một sự đầu tư ban đầu không lớn nhưng năng xuất lao động tăng lên rõ rệt, giá thành sản phẩm giảm đáng kể do tiết kiệm chi phí nhân công, chất lượng sản phẩm nâng lên do tránh được các vấn đề sai sót của người lao động. Đây chính là các yếu tố mà các nhà quản lý doanh nghiệp quan tâm .

Một số Videos về băng tải mà công ty đã chế tạo cho khách hàng:

Chế tạo băng tải Container
 

 

Chế tạo băng tải cấp phôi cho máy CNC

Sau gần bốn năm hoạt động với qui mô của một xưởng gia công cơ khí, các thành viên của công ty đã xây dựng một đội ngũ kỹ sư, công nhân có nền tảng kỹ thuật vững chắc, có lòng nhiêt tình công việc tạo đà cho sự ra đời của Công Ty TNHH thiết bị kỹ thuật Tuấn Thành hôm nay. Tuy mới trải qua mười năm hoạt động với thương hiệu Tuấn Thành, nhưng chúng tôi đã khẳng định được vị trí của mình trong ngành chế tạo hệ thống băng tải. Hiện nay, một số công ty lớn như Dược Phẩm Đồng Tháp, Dươc phẩm Hà Tây, Công ty Đường Biên Hòa, Công ty may mặc Bình Dương, công ty CP xây dựng và khai thác khoáng sản Bình Dương, công ty TNHH bia Huế, Công ty Kỹ nghệ súc sản Vissan và đặc biệt là tập đoàn Midea nổi tiếng với các sản phẩm điện tử gia dụng tại Việt Nam, vv… tin tưởng và sử dụng sản phẩm do Công Ty TNHH thiết bị kỹ thuật Tuấn Thành chế tạo và sản xuất.


Với đội ngũ nhân viên công ty đầy ắp kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết của mình, Công ty chúng tôi sẵn sàng đáp ứng, cung cấp cũng như hợp tác và tư vấn tận tình cho Quý khách hàng với phương châm: "Khách hàng là thượng đế"!

Công ty chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu phưong châm duy nhất là :
 
"DỊCH VỤ HẬU MÃI  - BẢO HÀNH  TỐT NHẤT LÀ ĐỐI TÁC TIN CẬY THẬT SỰ CỦA BẠN "

Toàn thể nhân viên BGĐ & Công Ty TNHH thiết bị kỹ thuật Tuấn Thành chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý Khách Hàng đã ủng hộ hợp tác và tín nhiệm sản phẩm do Công Ty TNHH thiết bị kỹ thuật Tuấn Thành cung cấp trong thời gian qua. 

Trân trọng !


CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT TUẤN THÀNH
Trụ sở: Số 3A30, TT Mai Hương, P. Bạch Mai, Q. HBT, HN
Nhà máy 1: Lô 4 - Cụm CN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Nhà máy 2: 64 Tỉnh lộ 15 -Ấp.11A-X.Tân Thạnh Đông-H.Củ chi-TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 0936 060 177
Email: bktuan2000@gmail.com
Scroll
phone Nhắn tin Facebook